Duy Phát giảm tới 40% khi mua thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ

thanh lý ban ghế văn phòng

Đến với nội thất văn phòng giá rẻ của Duy Phát trong mùa hè này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn nhất về giá cho tất cả các loại sản phẩm mà Duy Phát cung ứng.

Các sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ tại Duy Phát

  • Bàn giám đốc giá rẻ
  • Bàn họp
  • Ghế tựa nhân viên
  • Ghế xoay nhân viên
  • Bàn cá nhân nhân viên
  • Ghế tựa giám đốc
  • Tủ trang trí văn phòng
  • Tủ lưu trữ hồ sơ

Chính sách giảm giá lên đến 40% sẽ được áp dụng hết tháng 7, nếu khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đến ngay cửa hàng thanh lý nội thất văn phòng  tại Hà Nội của Duy Phát để lựa chọn cho văn phòng, phòng làm việc của mình những sản phẩm giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ giảm 40% tại nội thất Duy Phát 1Thanh lý nội thất văn phòng giảm tới 40% trong mùa hè này

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý nội thất văn phòng trên địa bàn, Duy Phát mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn bởi sự phong phú về nguồn hàng mà chúng tôi có cũng như yêu cầu chất lượng đảm bảo nhờ sự thẩm định chất lượng khắt khe của đơn vị trước khi ký duyệt một quyết định phân phối một sản phẩm nào đó. Mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng

Duy Phát luôn tận tâm, tận lực phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Khách hàng có thể trực tiếp qua cửa hàng thanh lý nội thất văn phòng của Duy Phát để được tư vấn lựa chọn hoặc liên hệ đến tổng đài 0936.266.197, người phụ trách sẽ hỗ trợ tư vấn và xác nhận đơn đặt hàng cho bạn. Sau khi đạt được thống nhất mua bán, nhân viên giao hàng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Chế độ bảo hành lỗi kỹ thuật áp dụng cho tháng đầu tiên khách hàng sử dụng.

Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ giảm 40% tại nội thất Duy Phát 2

Thanh lý bàn làm việc văn phòng mới

Song song với việc bán thanh lý nội thất văn phòng, nội thất Duy Phát còn nhận thanh lý lại số lượng lớn các loại bàn ghế cũ dư thừa, không dùng đến của khách hàng với mức giá phải chăng nhất. Nếu bạn muốn thanh lý bàn ghế cũ tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay đến 0989 195 553, chúng tôi sẽ cử nhân viên giám định chất lượng đến tận nơi, kiểm tra và báo giá thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tốt nhất. Mọi công tác hỗ trợ như tháo dỡ, vận chuyển bàn ghế sẽ được nhân viên của Duy Phát phụ trách, khách hàng hoàn toàn không phải lo đụng tay đụng chân vào vừa tốn công vừa tốn thời gian không đáng có.

Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ giảm 40% tại nội thất Duy Phát 3Thanh lý ghế xoay làm việc tại nội thất Duy Phát

Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chương trình giảm giá ưu đãi 40% sẽ không ảnh hưởng gì đến giá mua vào của Duy Phát. Đồng thời, khách hàng chọn mua hàng tại đây, vẫn được hưởng chế độ bảo hành như hàng hóa bán giá thông thường.

Nếu cần đến dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng, hãy nhớ đến Duy Phát. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các khách hàng hài lòng.

Đánh giá