Thanh lý bàn ghế giám đốc Hà Nội giá rẻ | Mẫu mới nhất 2021

Bàn giám đốc chữ L mặt bàn rộng 80cm dài 1m8 tủ phụ dài 1m6 KHÔNG BAO GỒM TỦ ĐẰNG SAU (BGDL-09)

Nội thất Duy Phát – Chuyên thanh lý bàn ghế giám đốc Hà Nội giá rẻ với đầy đủ kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi không gian phòng giám đốc. Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về tất cả các sản phẩm cung cấp trên thị trường.

Thanh lý bàn ghế giám đốc Hà Nội giá rẻ | Mẫu mới nhất 2021
Thanh lý ghế giám đốc giá rẻ

Để tìm mua những chiếc bàn làm việc dành cho giám đốc thanh lý đẹp, ghế sang trọng cho văn phòng giám đốc thì có rất nhiều, nhưng để tìm được đơn vị bán giá rẻ thì không hề dễ dàng. Vậy tại sao quý khách lại lựa chọn mua thanh lý bàn ghế giám đốc Hà Nội tại Duy Phát?

Lợi ích khi mua thanh lý bàn ghế giám đốc Hà Nội tại Duy Phát

– Những mẫu ghế và bàn giám đốc cũ có tại Duy Phát rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau phù hợp mọi không gian văn phòng. Mức giá tại thanh lý vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh cao tại Hà Nội. Kho chứa lớn, số lượng nhiều giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Thông tin sản phẩm như sau:

– Chất liệu: Gỗ tự nhiên đã qua sử lý, gỗ MDF cao cấp, có phủ venear, gỗ MFC Mã Lai, phủ PU,..

– Màu sắc: Màu gỗ, màu nâu, màu cánh gián, màu nâu đỏ, màu kem,…

– Kích thước: Nhiều kích thước: Bàn dài 1m6 x rộng 70cm x cao 76cm, dài 1m2 x rộng 0,6m x cao 75cm, dài 1m4 x 80cm, dài 1m4 x rộng 70cm x cao 75cm, dài 1,2m x ngang 0,6m x cao 0,75m,…

– Kiểu dáng: Đa dạng, bàn giám đốc không hộc, có hộc, thiết kế điệu nghệ, sang trọng, thể hiện phong thái uy nghi của người lãnh đạo.

– Tình trạng: Có 2 loại sản phẩm: Bàn giám đốc thanh lý chất lượng 90 – 95%. Ngoài ra còn thanh lý bàn ghế văn phòng giám đốc tồn kho chưa qua sử dụng bán giá rẻ.

– Số lượng: Thường xuyên thu mua nên số lượng khá nhiều, bạn kéo xuống dưới để xem qua mẫu.

– Giá thanh lý: Luôn đưa ra giá hợp lý, cạnh tranh. Quý khách chỉ cần bỏ ra số tiền 30 – 40% so với mua mới.

Các mẫu sản phẩm bàn ghế giám đốc thanh lý Hà Nội

Thanh lý bàn ghế giám đốc Hà Nội giá rẻ | Mẫu mới nhất 2021
Thanh lý bàn ghế bàn giám đốc
Thanh lý bàn ghế giám đốc Hà Nội giá rẻ | Mẫu mới nhất 2021
Thanh lý bàn giám đốc
Thanh lý bàn ghế giám đốc Hà Nội giá rẻ | Mẫu mới nhất 2021
Thanh lý bàn giám đốc Hà Nội

Không quá khó khăn để mua được chiếc bàn ghế giám đốc thanh lý, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ thì bạn nên tham khảo những mẫu ghế mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Hãy đến với cơ sở nội thất Duy Phát để được tư vấn kĩ hơn trong việc lựa chọn bàn ghế phù hợp với nhu cầu của khách hàng!

>> Tham khảo thêm bài viết:

Đánh giá