Thanh lý bàn ghế giám đốc cũ – Hàng Đẹp, Uy Tín, Chất Lượng như mới

thanh lý bàn ghế văn phòng

Bạn đang sắp xếp lại văn phòng làm việc của mình? Bạn muốn thay mới bàn ghế cho phù hợp? Bạn cần tìm địa chỉ thanh lý bàn ghế giám đốc cũ uy tín – giá tốt? Hãy đến với nội thất Duy Phát – địa chỉ số 1 đi đầu trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế giám đốc cũ trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Thanh lý bàn ghế giám đốc cũ trên địa bàn Hà Nội

Thanh lý bàn ghế giám đốc cũ trên địa bàn Hà Nội

Thanh lý bàn ghế giám đốc cũ & các loại bàn ghế văn phòng

Nhờ thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế giám đốc cũ, Duy Phát có được nguồn cung đa dạng và đầy đủ các loại sản phẩm bàn ghế tuy cũ những chất lượng còn như mới đến 99%. Do đó, bất cứ nhu cầu cần sử dụng loại bàn ghế nào, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách khi nhận được yêu cầu. Hiện nay, khi đến với hệ thống cửa hàng của Duy Phát trên địa bàn Hà Nội, khách hàng sẽ được hỗ trợ lựa chọn sản phẩm từ các dịch vụ sau:

  • Thanh lý bàn ghế giám đốc.
  • Thanh lý bàn ghế nhân viên.
  • Thanh lý kệ tủ trang trí trong văn phòng.
  • Thanh lý tủ lưu trữ hồ sơ tài liệu.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm Duy Phát chọn lựa cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng trong sử dụng còn mới đến 99%, mẫu mã đẹp, hài hòa, kết cấu vững chắc, lâu bền. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu thanh lý bàn ghế giám đốc cũ hay các sản phẩm nội thất văn phòng cũ khác, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến 0989 195 553 để nhận được mức giá tốt nhất. Sau khi đồng ý thỏa thuận giá cả, nhân viên thẩm định sẽ đến tận nơi kiểm tra, đánh giá xác nhận lại lần cuối trước khi tiếp nhận sản phẩm. Duy Phát có đội ngũ nhân viên chuyên trách cho công việc tháo dỡ và vận chuyển bàn ghế, khách hàng không cần đụng tay chân vào công tác này. Đối với khách mua sản phẩm cũ còn mới 99% của chúng tôi sẽ được hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí trong bán kính 10km.

Thanh lý bàn ghế giám đốc cũ trên địa bàn Hà Nội

Thanh lý bàn ghế giám đốc cũ  trên địa bàn Hà Nội

Bên cạnh chính sách hỗ trợ vận chuyển, Duy Phát thực hiện cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm trong sử dụng lâu dài không thua kém sản phẩm mới 100%. Mọi hư hỏng kỹ thuật mà khách hàng phát hiện sẽ được công ty chịu trách nhiệm đổi mới hoặc khắc phục ngay lập tức trong thời hạn bảo hành.

Nếu cần mua bán thanh lý bàn ghế giám đốc cũ – Duy Phát luôn sẵn sàng đáp ứng bạn. Đẹp – bền – giá rẻ là tiêu chí Duy Phát cam kết cho quý khách hàng.

Đánh giá