Thanh lý bàn chân sắt Mê Linh giá rẻ | Mẫu mới 100%

Thanh lý bàn làm việc chân sắt CHỮ U sơn tĩnh điện mới 99,9% (BCSU-04)

Hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng ở Mê Linh thường chọn mẫu bàn chân sắt thanh lý để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí, không gian và có được những tiện ích bàn đem lại. Nắm được nhu cầu đó hôm nay Nội thất Duy Phát xin giới thiệu tới các bạn những mẫu thanh lý bàn chân sắt Mê Linh giá rẻ.

Các mẫu thanh lý bàn chân sắt Mê Linh đẹp

Nội thất Duy Phát là cơ sở chuyên thanh lý bàn chân sắt Mê Linh giá rẻ, đảm bảo được chất lương như mới 99 – 100%, nhiều mẫu mã và chủng loại.

1, Thanh lý bàn chân sắt kích thước 1,2 m

Chất Liệu : Bàn được làm từ chất liệu ván MDF cao cấp phủ men chống trầy và chống thấm nước. Qua xử lý chống mối mọt và ẩm móc. Chân sắt sơn tỉnh điện rất cứng cáp.

Thanh lý bàn chân sắt Mê Linh giá rẻ | Mẫu mới 100%
Thanh lý bàn chân sắt Mê Linh giá rẻ | Mẫu mới 100%

Tình Trạng : Đây là sản phẩm được chúng tôi đóng mới nhưng bán với giá thanh lý. Bàn làm việc chân sắt cũ 1m phù hợp với không gian văn phòng làm việc nhỏ. Dùng để học tập hay để làm bàn máy vi tính ở nhà tạo sự gọn gàng cho không gian.

2, Bàn làm việc chân sắt đóng mới 100%

Đây là mẫu bàn làm việc chân sắt được Duy Phát đóng mới hoàn toàn, mặt bàn bằng gỗ MDF cao cấp, đã qua xử lý chống thấm nước, khung và chân bằng sắt sơn tĩnh điện. Bàn có kích thước 1,2m x 0,6m x 0,75m thích hợp nhiều không gian văn phòng.

Thanh lý bàn chân sắt Mê Linh giá rẻ | Mẫu mới 100%

Kích thước của bàn dài 1m2 x 0,6m x 0,75m, được đóng bằng chất liệu gỗ ván MDF cao cấp đã qua xử lý, mặt bàn màu xám dày, chân sắt sơn tĩnh điện, chịu được lực nặng.

3, Bàn gỗ chân sắt chữ K thanh lý

Thanh lý bàn chân sắt Mê Linh chữ K, mặt bàn bằng gỗ MDF phủ lớp chống trầy, chống nước, chân sắt sơn tĩnh điện. Kích thước cạnh 1m2 x 1m2, rộng 60cm, cao 75cm.

Thanh lý bàn chân sắt Mê Linh giá rẻ | Mẫu mới 100%
Thanh lý bàn chân sắt Mê Linh chữ K

4. Bàn làm việc gỗ MFC Malaysia chân sắt

Mẫu bàn làm việc chân sắt này được thiết kế dài, có khung và chân sắt, bàn bằng gỗ MFC Malaysia. Tình trạng đã được sử dụng, còn mới tầm 95%, mặt bàn láng mịn, chống trầy, ẩm mốc.

Tại sao nên mua bàn chân sắt thanh lý tại Duy Phát?

Những sản phẩm bàn làm việc chân sắt thanh lý mà Duy Phát luôn được kiểm tra kỹ trước khi thu mua, trước khi bàn giao đến tay khách hàng đều được chúng tôi vệ sinh và xử lý sạch sẽ, bao bọc cẩn thận.

Ngoài sản phẩm bàn làm việc cũ chân sắt ra thì tại Duy Phát còn rất nhiều mẫu bàn ghế văn phòng có kích thước, mẫu mã, … chất lượng giá rẻ khác.

Nội thất Duy Phát là cơ sở uy tín nhất trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng cũ. Sở hữu mặt bằng cửa hàng rộng lớn, nguồn hàng có số lượng, đa dạng mẫu mã. Phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng của mình. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin hãy liên hệ với Duy Phát qua thông tin:

✆ Hotline: 0936.266.197

Gmail: Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

>> Bài viết liên quan:

Đánh giá