Phong thủy bàn làm việc – Cách bài trí bàn làm việc phong thủy nhất

Mẫu nội thất văn phòng Duy Phát ưa chuộng

Phong thủy bàn làm việc luôn được giới kinh doanh quan tâm và chú trọng. Việc bày trí bàn làm việc theo phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của công ty. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bài trí phong thủy bàn làm việc may mắn.

Phong thủy bàn làm việc - Cách bài trí bàn làm việc phong thủy nhất

Phong thủy bàn làm việc đem lại may mắn, tiền tài

Hướng đặt bàn làm việc

Bàn làm việc đặt hướng ra cửa: Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Với vị trí này sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, cách bài trí này chỉ phù hợp khi bạn được làm một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Điểm tựa sau lưng: Sau lưng ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này giúp cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến… Bạn không nên ngồi quay lưng ra cửa bởi đây là vị trí ngồi thiếu “sơn” (chỗ dựa), do đó, bạn sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.

Phong thủy bàn làm việc - Cách bài trí bàn làm việc phong thủy nhất

Vị trí đặt bàn làm việc

Bàn làm việc của nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh, nhân viên kế hoạch nên đặt phía bên trái bởi bên trái tượng trưng cho thanh long. Đặt bàn làm việc ở vị trí này sẽ giúp gia tăng tài lộc; đồng thời phía sau bàn không được có người thường xuyên qua lại.

Đối với bàn làm việc của nhân viên văn phòng, nhân viên thiết kế có thể tùy nhu cầu mà điều chỉnh. Nếu muốn phát triển tài năng. sáng tạo thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng của văn xương tinh (phía Đông). Nếu muốn sinh tài lộc thì đặt bàn làm việc ở vị trí tài tinh (góc chéo so với cửa chính); còn nếu muốn phát triển sự nghiệp thì hãy đặt ở vị trí của vũ khúc tinh (phía Bắc).

Cần đặt bàn làm việc ở vị trí nhìn rõ các lối đi: Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.

Phong thủy bàn làm việc - Cách bài trí bàn làm việc phong thủy nhất

Những đồ vật để trên bàn làm việc đem lại may mắn

Việc đặt những đồ vật phong thủy trên bàn làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, công việc làm ăn của công ty. Bạn có thể đặt trên bàn làm việc những đồ vật phong thủy đem lại may mắn như cây cảnh mini: cây kim ngân, kim tiền, phú quý,..; quả cầu thủy tinh; lịch để bàn; linh vật phong thủy;….

Phong thủy bàn làm việc - Cách bài trí bàn làm việc phong thủy nhất

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn những phong thủy bàn làm việc bạn nên biết. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0936.266.197 để được tư vấn thêm.

 

Đánh giá