Nội Thất Duy Phát – Địa chỉ sửa chữa bàn ghế văn phòng Uy Tín – Giá Rẻ

Những bộ bàn ghế văn phòng của bạn đang bị xuống cấp trầm trọng do thời gian sử dụng cũng khá lâu rồi. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ sửa chữa bàn ghế văn phòng uy tín – chất lượng. Hãy đến ngay Nội Thất Duy phát.

Địa chỉ sửa chữa bàn ghế văn phòng uy tín – chất lượng – Nội Thất Duy Phát

Trong quá trình sử dụng, các bộ bàn ghế văn phòng hỏng hóc là một điều khó tránh khỏi. Phần lớn những bộ bàn ghế văn phòng đều được làm từ gỗ công nghiệp và gỗ dán nên khi sử dụng được một thời gian nó sẽ bị mục, bị bong tróc và màu sơn bị hoen ố. Cũng do đó mà Nội Thất Duy Phát cho ra đời dịch vụ sửa chữa bàn ghế văn phòng để phục vụ khách hàng. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tận dụng được những đồ hỏng hóc, tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn. Nội Thất  Duy Phát là một trong những địa chỉ sữa chữa bàn ghế văn phòng đã xuất hiện từ lâu đời. Công ty có rất nhiều thợ sửa chữa giỏi với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa những bộ bàn ghế đến đây để sửa chữa. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa bàn ghế văn phòng của Nội Thất Duy Phát.

Những dịch vụ sửa chữa bàn ghế văn phòng

Với kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực nội thất văn phòng và sửa chữa những thiết bị nội thất. Duy Phát chúng tôi cung cấp những dịch vụ sửa chữa bàn ghế văn phòng giá rẻ như:

  • Tháo lắp, di chuyển bàn ghế, tủ văn phòng, vách ngăn
  • Thay khóa, thay kính bàn tủ, thay bản lề
  • Sửa ghế xoay văn phòng tại Hà Nội
  • Sửa chữa bàn ghế, tủ văn phòng tại Hà Nội.
  • Sơn lại bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng
  • Cung cấp phụ kiện ghế xoay văn phòng

Ngoài dịch vụ trên, Nội Thất Duy Phát còn còn có dịch vụ bán các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy nhanh chân đến Nội Thất Duy Phát hoặc liên hệ hotline: 0936.266.197 để được tư vấn

Đánh giá