Những yếu tố tạo nên nội thất văn phòng nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng số 1

Việc thiết kế văn phòng làm việc vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp với hiệu quả của công việc. Đặc biệt văn phòng còn là bộ mặt của công ty thể hiện quy mô công ty. Chính vì thế khi thiết kế nội thất văn phòng nhà ống càng cần phải chú ý để tạo ra một không gian làm việc thông thoáng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số yếu tạo nên  nội thất văn phòng nhà ống đẹp để bạn có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất văn phòng nhà ống

Tiện ích là tiêu chí quan trọng để lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng nhà ống phù hợp với không gian sử dụng, tuy nhiên tiện ích không phải là tất cả để có được một không gian làm việc hiện đại và tiện nghi. Để có một không gian  làm việc vừa hiện đại vừa tiện nghi bạn cần quan tâm đến một số tiêu chí sau:

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà ống chuyên nghiệp hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà ống chuyên nghiệp hiện đại

1, Lựa chọn chất liệu nội thất văn phòng nhà ống phù hợp

Không đơn giản chỉ là bạn sẽ chọn kiểu dáng, chất liệu nội thất văn phòng của mình như thế nào. Thông qua việc chọn lựa chọn chất liệu nội thất văn phòng nhà ống có thể đánh giá được phong cách và xu hướng mà doanh nghiệp đang hướng đến. Ngoài ra còn thể hiện tiềm lực của doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp lớn sẽ lựa chọn bàn ghế, tủ đựng tài liệu, ghế sofa cao cấp,… để khẳng định thương hiệu.

Lựa chọn nội thất văn phòng nhà ống phù hợp
Lựa chọn nội thất văn phòng nhà ống phù hợp

Còn đối với những doanh nghiệp nhỏ, kinh phí hạn hẹp sẽ lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng từ gỗ công nghiệp có tích hợp tiện ích để xây dựng không gian văn phòng cho hợp lý, tránh phát sinh chi phí lớn hơn nguồn chi.

2, Sắp xếp không gian nội thất văn phòng hợp lí

Với văn phòng có diện tích nhỏ 30-50m2, nhân sự ít, chúng ta có thể ưu tiên thiết kế các kiểu nội thất mở để hạn chế sự xâm chiếm về mặt không gian. Nên lựa chọn các kiểu bàn làm việc theo dãy chạy dài đặt sát tường, không có vách ngăn sẽ tạo sự thông thoáng cho lối đi đồng thời sử dụng các thiết kế nội thất thông minh tích hợp sẵn tiện ích nhằm tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Phòng làm việc của nhân viên: Thiết kế bàn làm việc theo dãy, có vách ngăn để đảm bảo không gian riêng tư, nhưng không phá vỡ tính đồng bộ liên kết về không gian.

 

Thiết kế nội thất văn phòng nhà ống cho nhân viên
Thiết kế nội thất văn phòng nhà ống cho nhân viên

Phòng giám đốc: Phòng giám đốc nên lựa chọn nội thất có sự khác biệt để phân biệt rõ với các bộ phận khác. Có thể trang trí và lựa chọn nội thất văn phòng theo phong thủy và sở thích cá nhân của giám đốc.

Phòng tiếp khách: Cần chú trọng đầu tư nội thất đẹp mắt, hiện đại, màu sắc trang nhã, hài hòa kết hợp với ánh sáng tạo sự ấn tượng với khách hàng từ lần tiếp xúc đầu tiên.

3, Chú trọng không gian văn phòng

Văn phòng làm việc giống như ngôi nhà và người bạn gắn bó thứ 2 của họ sau gia đình, do đó đầu tư cho không gian làm việc là đầu tư không gian sống cho nhân viên, giúp họ có tinh thần làm việc tốt hơn, kích thích các giác.

 

Nội thất văn phòng nhà ống được thiết kế theo không gian mở
Nội thất văn phòng nhà ống được thiết kế theo không gian mở

Nội thất văn phòng được thiết kế theo không gian mở sẽ loại bỏ sự ngăn cách cứng nhắc của các bức tường hoặc vách ngăn, để có sự giao thoa và giao hòa giữa các không gian nhỏ, cùng với sự xuất hiện của cây xanh sẽ là một điểm nhấn thú vị trong không gian làm việc lý tưởng mà bạn đang muốn kiến tạo.

4, Phù hợp với tính chất nghề nghiệp

Là một hệ thống những nét độc đáo thể hiện dấu ấn riêng của doanh nghiệp, nhằm gây ấn tượng với khách hàng, tăng sự nhận diện về hình ảnh thương hiệu đối với công ty của bạn.

Với những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực chế biến và sản xuất… thì phong cách định hình lấy sự đơn giản tiện ích làm tiêu chí hàng đầu để xây dựng không gian làm việc cho nhân viên.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm các mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhà ống, vui lòng liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo hotline: 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết nhé.

Tham khảo bài viết:

 

Đánh giá