Mẹo lựa chọn bàn giám đốc mệnh thổ hợp phong thủy

Thanh lý bàn giám đốc mẫu ET 80x1m6 hình chữ nhật (BGDPU-05)

Việc lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ là việc hết sức quan trọng. Việc lựa chọn và bố trí bàn làm việc phải tuân theo các quy tắc của phong thủy. Các yếu tố cần quan tâm đó là màu sắc, chất liệu của bàn giám đốc cần phải phù hợp với người lãnh đạo mệnh Thổ.

Mẹo lựa chọn bàn giám đốc mệnh thổ hợp phong thủy

Mẹo lựa chọn bàn giám đốc mệnh thổ hợp phong thủy

Việc bố trí bàn giám đốc theo phong thủy hợp với từng cung mệnh sẽ giúp các vị lãnh đạo công ty đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Theo phong thủy, mỗi vận mệnh sẽ có những cách chọn, sắp xếp bàn giám đốc khác nhau nhằm mang tới nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Vậy đối với những người mệnh Thổ cách chọn bàn giám đốc như thế nào sẽ hợp lý và mang đến năng lượng tích cực thúc đẩy công việc phát triển và tài lộc cho bản mệnh? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn mẹo lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ hợp phong thủy nhất.

Mẹo lựa chọn bàn giám đốc mệnh thổ hợp phong thủy

Mẹo lựa chọn bàn giám đốc mệnh thổ hợp phong thủy

  • Theo phong thủy, mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy, chính vì vậy không nên chọn những bàn giám đốc mệnh Thổ có màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh lục.Các bạn nên chọn những mẫu sắc bàn giám đốc là màu đỏ, hồng, vàng, nâu đất vì theo phong thủy hỏa sinh thổ nên sẽ rất hợp với những màu đấy.
  • Chính vì bàn giám đốc chủ yếu thường làm bằng gỗ để tạo nên sự trang trọng quý phải nhưng vì Thổ khắc Mộc cho nên những người mệnh thổ ít khi dùng bàn bằng gỗ. Nhưng muốn cho phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp bắt buộc phải sử dụng bàn gỗ thì bạn nên phối hợp giữa các chất liệu khác để hạn chế sự tương khắc.
  • Người mệnh Thổ tượng trưng cho đất nên rất thích hợp với những mẫu bàn giám đốc mệnh Thổ có dạng hình chữ nhật- kiểu dáng tượng trưng cho hành Hỏa. Những kiểu bàn ghế hĩnh chữ nhật này sẽ cải thiện những luồn khí mới mẻ trong phòng, giúp gia chủ có được sự chủ động cũng như may mắn trong công việc.

Cách bố trí bàn giám đốc mệnh thủy hợp phong thủy

Mẹo lựa chọn bàn giám đốc mệnh thổ hợp phong thủy

  • Bàn giám đốc mệnh Thổ nên đặt ở ví trí hướng ra cửa, nhưng tránh đặt đối diện với cửa ra vào, để cho người làm việc luôn được tỉnh táo, làm việc hiệu quả. Khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ thì bạn nên để bàn theo vị trí này. Theo phong thủy người ta kỵ kê bàn giám đốc quay mặt vào tường.
  • Với vị trí đối diện cửa ra vào, theo phong thủy đó là vị trí phạm môn xung sát, khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, do đó hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm. Bạn cũng không nên đặt bàn giám đốc quay lưng ra cửa, điều này sẽ khiến những mối quan hệ không được nhiệt thành, làm việc thì không được cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra không được như ý muốn. Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí trung tâm căn phòng, tạo thế cô lập, thiếu sự nâng đỡ về tinh thần, sự nghiệp.
  • Việc bài trí bàn giám đốc mệnh Thổ cũng nên để ý, không nên đặt quá nhiều giấy tờ cũng như những món quà lưu niệm lên trên bàn làm việc, bởi như vậy thì sẽ rất khó để tập trung trong công việc.

Mẹo lựa chọn bàn giám đốc mệnh thổ hợp phong thủy

  • Những vật dụng mà người giám đốc mệnh Thổ nên đặt lên bàn: Đặt quả cầu thạch anh, giúp ngưng tụ năng lượng, tăng khả năng tư duy logic.
  • Với những giám đốc mệnh thủy hay phải đi công tác xa, nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc giám đốc, vì theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

Trên đây là một số mẹo nhỏ đơn giản giúp bạn có thể chọn được những mẫu bàn giám đốc mệnh Thổ hợp phong thủy. Nếu bạn có có ý kiến hay thắc mắc gì hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline: 0936.266.197 để được tư vấn cụ thể nhất

Xem thêm: Cách sắp xếp bàn ghế làm việc văn phòng chuẩn phong thủy

Đánh giá