Địa chỉ thanh lý kệ trang trí uy tín hiện nay

Địa chỉ thanh lý kệ trang trí uy tín hiện nay

Nếu căn nhà của bạn đang có những khoảng trống đừng để chúng bị lãng phí nhé. Bạn có thể trang trí chúng bằng những chiếc kệ đứng nếu không gian gia đình rộng một chút. Còn đối với những căn nhà không rộng lắm thì kệ treo tường là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng bạn vẫn chưa tìm địa chỉ  thanh lý kệ trang trí uy tín hiện nay, mời bạn tham khảo bài viết hôm nay.

Địa chỉ thanh lý kệ trang trí uy tín hiện nay

Trải qua nhiều năm phát triển cho tới nay, Nội thất văn phòng Duy Phát đã là một địa chỉ quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh việc chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng. Thì các mẫu kệ trang trí cũng là một sản phẩm tại Nội Thất Duy Phát được khá nhiều khác hàng quan tâm.  Dưới đây là một số mẫu thanh lý kệ trang trí mới nhất tại Duy Phát:

Địa chỉ thanh lý kệ trang trí uy tín hiện nay
Địa chỉ thanh lý kệ trang trí uy tín hiện nay
  • Kệ gỗ treo tường phòng khách tinh tế
  • Kệ đứng để sách
  • Kệ gỗ treo tường thanh ngang đơn giản
  • Kệ trang trí cây
  • Kệ trang trí 2 tầng
  • …..

Các mẫu kệ với sự đa dạng về chất liệu từ gỗ công nghiệp đến sắt, đồng thời kế với phong cách thiết kế hiện đại.  Tuy là các sản phẩm thanh lý nhưng bạn chẳng cần phải lo lắng về chất lượng.

Một số mẫu thanh lý kệ trang trí thu hút khách hàng hiện nay

Kệ gỗ treo tường thanh ngang đơn giản

Kệ gỗ treo tường thanh ngang là một trong những mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp. Với thiết kế những thanh gỗ ngang, được gắn lên tường trông có vẻ vô cùng đơn điệu, nhưng khi kết hợp với những đồ trang trí nhỏ thì nó có một sức hút kì lạ, phù hợp với bất cứ không gian nào.

Ngoài chức năng trang trí, kệ gỗ thanh ngang còn là nơi để đồ vật cá nhân, giúp tối ưu diện tích không gian một cách tối đa nhất. Kệ gỗ treo tường biến thành kệ sách ấn tượng và tinh tế nhất.

Kệ đứng trang trí

Những chiếc kệ đứng với kích thước khác và mẫu mã khác nhau sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn có thêm không gian trưng bày đồ đẹp mắt. Tùy vào diện tích của căn phòng mà ta lựa chọn kích thước và màu sắc kệ để tạo sự đồng điệu và hài hòa cho tổng thể căn phòng.

Kệ gỗ treo tường phòng khách hình ô vuông đẹp “nghiện”

Những chiếc kệ treo tường ô vuông có thiết kế đơn giản khi đứng một mình, nhưng nếu bạn có con mắt biết sắp xếp, tổ hợp chúng chắc hẳn rằng bạn sẽ tạo nên một mẫu kệ treo tường phòng khách đầy cảm hứng sáng tạo nhất.

Kệ gỗ treo tường phòng khách hình ô vuông đẹp “nghiện”
Kệ gỗ treo tường phòng khách hình ô vuông đẹp “nghiện”

Kệ trang trí hình ô vuông nhỏ xinh, phù hợp với những đồ vật trang trí dễ thương. Mảng tường trống bỗng sinh động hơn hẳn khi bạn biết trang trí đúng cách

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn địa chỉ thanh lý kệ trang trí tại Hà Nội rất phù hợp với không gian sống của người Việt. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn nội thất văn phòng, gia đình hãy liên lạc nay với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Mail : Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

>> Tham khảo thêm bài viết:

 

Đánh giá