Thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ, siêu rẻ tiết kiệm 50% chi phí

thanh lý bàn ghế văn phòng

Bạn cần mua, bán thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ hãy đến với sàn giao dịch mua bán thanh lý nội thất cũ Duy Phát, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình cùng với sự hài lòng hoàn hảo cho các loại bàn ghế văn phòng mà chúng tôi cung cấp.

Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao bạn nên chọn Thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ:

Nội thất văn phòng, đặc biệt là nội thất văn phòng cao cấp là một trong những mặt hàng giá trị tương đối cao trên thị trường trao đổi, mua bán hiện nay. Việc bỏ ra một khoản tiền lớn đề mua sắm, trang bị thêm cho hệ thống văn phòng hay khu vực làm việc của bản thân liệu có thật sự cần thiết khi mà chỉ cần một khoản tiền tiết kiệm hơn đến 40 -50%, bạn đã có thể lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế văn phòng giá trị sử dụng tốt, mẫu mã đẹp không hề thua kém sản phẩm mới 100%. Phương châm kinh doanh của các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp thời buổi hiện đại và cạnh tranh ngày nay đó chính là tiết kiệm tối ưu và tận dụng tối đa, sử dụng một cách triệt để nguồn ngân sách của mình để có thể mang lại lãi ròng cao nhất. Việc mua sắm trang thiết bị, nội thất văn phòng là một trong những hạng mục cần thiết, chiếm tỉ trọng không hề nhỏ trong các khoản phải chi của doanh nghiệp. Đứng trước bài toán tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, rất nhiều đơn vị đã và đang cân nhắc sử dụng các loại bàn ghế từ các công ty bán nội thất cũ trên địa bàn Hà Nội.

Thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ tiết kiệm 50% chi phí

Lựa chọn sử dụng các sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ của Duy Phát, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được chương trình cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi nhất, cụ thể như sau:

  • Bán nội thất cũ đảm bảo chất lượng như mới. Các sản phẩm mà Duy Phát nhận thu mua đều được trải qua kiểm định chất lượng đảm bảo, sau đó khôi phục sửa chữa cần thiết để đảm bảo giá trị sử dụng. Sau khi qua các khâu thẩm định, sửa chữa này thì chúng tôi mới đưa sản phẩm đến sàn thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng cho khách hàng chọn lựa để hạn chế tất cả sự cố có thể phát sinh sau này, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của đơn vị và an toàn cho người sử dụng.
  • Thanh lý nội thất văn phòng rẻ đẹp bao gồm thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng, bàn ghế giám đốc, tủ kệ, …đảm bảo về mẫu mã không lỗi thời, thẩm mỹ đẹp và giá cả rẻ. Khách hàng chỉ cần một nửa khoản tiền so với mua sắm bàn ghế mới là đã có thể sở hữu được sản phẩm hữu ích cho mình.
  • Thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng với nhiều chủng loại, mẫu mã như ghế tựa, ghế xoay, bàn làm việc, bàn máy vi tính, tủ kệ lưu trữ file,…có thể mang thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí luôn được hỗ trợ song song cùng với hoạt động bán nội thất cũ cho khách hàng. Sau khi khách hàng duyệt sản phẩm, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nơi bàn giao và thanh toán.
  • Dịch vụ bảo hành cho bán nội thất cũ hay thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng lâu dài, có xuất phiếu bảo hành có dấu bảo đảm của công ty. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm xử lý tất cả các sự cố trong thời gian bảo hành cho khách hàng.
  • Bên cạnh thanh lý bàn ghế văn phòng rẻ đẹp, nội thất Duy Phát còn là đơn vị thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý nội thất phòng ngủ,… có uy tín trên thị trường hiện nay. Do vậy, nếu khách hàng không chỉ có nhu cầu tân trang phòng làm việc, văn phòng, khách hàng còn có thể lựa chọn một số loại bàn ghế sử dụng trong gia đình mình với giá cả hợp lý.

Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nộ

Thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Các hoạt động kinh doanh chính của công ty thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ:

Với hai hoạt động chính của lĩnh vực kinh doanh bán nội thất cũ bao gồm thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ và thanh lý bàn ghế phòng khác với giá ưu đãi trong nhiều năm qua, nội thất Duy Phát đã dần dần xây dựng một thương hiệu bán nối thất cũ vững chắc trong lòng khách hàng toàn Hà Nội. Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hàng đầu, Duy Phát là cái tên bảo đảm số 1 trên thị trường kinh doanh đồ cũ. Khách hàng chỉ cần liên hệ 0989 195 553, nhân viên của công ty sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn.

Đánh giá