Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không?

Thanh lý bàn họp văn phòng chân sắt 1m2x2m4 (BHCS-03)

Tâm lý người tiêu dùng muốn tiết kiệm tối đa chị phí họ sẽ chọn thanh lý bàn ghế văn phòng? Nhưng tâm lý không an tâm với những sản phẩm cũ trôi nổi ngoài thị trường khiến họ phải đặt lại câu hỏi có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng không?

Ai cũng quan niệm đồ mới bao giờ cũng tốt hơn đồ cũ. Xét về chất lượng thì điều này bao giờ cũng đúng, tuy nhiên bạn có thể đứng trên một phương diện khác và nhìn lại. Giá của đồ mới bao giờ cũng đắt hơn đồ cũ khá nhiều, trong khi đó chất lượng thì chưa chắc đồ thanh lý đã kém hơn hẳn so với đồ mới. Cụ thể ở đây là bàn ghế văn phòng – điều này vẫn đúng nếu ngân sách của bạn không cho phép hoặc bạn muốn tiết kiệm.

Có nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không?

Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng không?

Những lý do bạn có nên mua bàn ghế văn phòng thanh lý hay là không.

Một trong những lý do khiến bạn do dự khi đặt ra câu hỏi Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng là về nguồn cung cấp sản phẩm. Bạn dễ dàng bắt gặp những thông tin quảng cáo khoa trương trên internet về sản phẩm nhưng về chất lượng sản phẩm thanh lý lại rất kém hay khi giao dịch doanh nghiệp cung cấp có thái độ thiếu uy tín và chuyên nghiệp khiến bạn càng không an tâm. Những thông tin như: bàn ghế đó có còn mới hay không, chất lượng đảm bảo ra sao và giá cả thế nào.

1. Tiết kiệm chi phí khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý.

Điều này rõ ràng ai cũng biết, nếu là người có kinh nghiệm mua đồ thanh lý, chắc chắn bạn sẽ biết giá thanh lý bàn ghế văn phòng sẽ rẻ hơn đồ mới từ 20 – 40%, một số mặt hàng giá chỉ bằng 1/2 so với mặt hàng mới. Bởi vậy, nếu mua thanh lý bàn ghế văn phòng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Có nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không?

Có nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không?

2. Có độ bền cao chất lượng tốt và không bao giờ lỗi mốt

Khác với những mặt hàng như đồ ăn sẽ hết hạn hay mặt hàng thời trang sẽ lỗi mốt thì thanh lý bàn ghế văn phòng chẳng bao giờ là lỗi mốt. Thậm chí có bộ bàn ghế tốt tồn tại đến vài chục năm mà vẫn được chủ nhân của chúng vô cùng “trọng dụng”.

Hoặc nếu sau thời gian dài sử dụng bạn cảm thấy đồ không còn phù hợp nữa thì có thể tận dụng vào việc khác như dùng làm bàn học, bàn để đồ trong gia đình hoặc bán lại cho ai cần mua bàn ghế văn phòng giá rẻ…

Có nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không?

Có nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không?

3. Mua bàn ghế văn phòng thanh lý nhưng chất lượng vẫn đảm bảo

Nếu lựa chọn địa chỉ bán thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín thì chắc chắn sẽ có những mặt hàng chất lượng không thua kém gì sản phẩm mới cho bạn. Quan trọng là kinh nghiệm kiểm tra đồ và biết đâu là nơi mua thanh lý bàn ghế văn phòng tốt?

Công ty chúng tôi hiện đang bán buôn, bán lẻ nhiều mặt hàng như: thanh lý ghế xoay văn phòng, ghế giám đốc,…,và cam kết đảm bảo chất lượng, giá luôn rẻ. Một số sản phẩm được còn bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất kỳ vấn đề gì.

Để được tư vấn mua thanh lý bàn ghế văn phòng tốt nhất, anh vui lòng liên hệ với nội thất Duy Phát theo hotline 0936.266.197 hoặc đến địa chỉ Số 6 Ngõ 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem hàng trực tiếp.

Huy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của bạn khi có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không.

Đánh giá