Cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy, rước tài lộc

Việc đặt bàn làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, sự may mắn trong công việc. Bạn đã đặt bàn làm việc đúng hướng chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn hướng bàn làm việc hợp phong thủy với 12 con giáp.

Cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy, rước tài lộcCách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy, rước tài lộc

Hướng bàn làm việc phù hợp với 12 con giáp

Tuổi tý

Người tuổi tý là những con người tế nhị, lịch sự trong giao tiếp. Họ rất tài giỏi và nhận được được sự tôn trọng của đồng nghiệp. Người tuổi Giáp Tý nên đặt bàn làm việc hướng Đông Nam, Bính Tý hướng chính tây, Mậu Tý hướng chính Bắc, Canh Tý hướng chính Đông, Nhâm Tý hướng Đông Nam.

Tuổi sửu

Họ là những con người kiên trì, nhẫn nại. Hướng bàn làm việc người Ất Sửu nên đặt là hướng Đông Nam, Đinh Sử là phía chính Tây, Kỉ Sửu là phía  chính Bắc, Tân Sửu hướng chính Đông, Quý sửu hướng chính Nam.

Người tuổi Dần

Người tuổi Dần có chí khí, có lòng tự trọng và cá tính mạnh, thông minh. Để công việc thuận lợi, người tuổi Dần can Canh, Mậu ngồi chính Đông; Bính ngồi chính Tây; Nhâm ngồi chính Nam; Giáp ngồi Đông Nam.

Cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy, rước tài lộc

Tuổi Mão

Người tuổi Mão là những người dịu dàng, ôn hòa. Họ cũng rất nhạy cảm với các mối quan hệ giữa các đồng nghiệp. Người tuổi Mão can tân ngồi hướng Đông, Quý ngồi hướng Nam, Kỷ ngồi hướng Bắc, Đinh ngồi hướng Tây Nam, Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã có phong cách làm lãnh đạo. Họ  cư xử rất khôn khéo và tự nhiên. Người tuổi Thìn can Nhâm ngồi hướng Đông Bắc, Canh ngồi hướng Đông Nam, Giáp ngồi hướng Đông, Mậu ngồi hướng Tây, Bính ngồi hướng Bắc.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ rất nhạy cảm, họ nhìn mọi việc một cách sâu sắc và biết rõ vai trò của mình trong công ty. Người tuổi Tỵ can Tân và Quý ngồi hướng Nam, Kỷ ngồi hướng Bắc, Đinh ngồi hướng Tây, Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Ngọ

 Người tuổi Ngọ sống giản dị, ân cần. Người tuổi Ngọ can Canh ngồi hướng Đông, Bính ngồi hướng Tây, Nhâm ngồi hướng Nam, Mậu ngồi hướng Bắc, Giáp ngồi hướng Đông Nam.

Cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy, rước tài lộc

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người tò mò, nhưng luôn tỏ ra là người lịch sự. Để phát triển sự nghiệp, người tuổi Mùi nên đặt hướng bàn làm việc cho can Tân và Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc, Đinh hướng Tây Nam, Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân sống thiên về cảm xúc, họ luôn thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình. Đồng nghiệp luôn dành tình cảm đặc biệt cho người tuổi Thân. Người can Canh ngồi hướng Đông, Bính hướng Tây, Nhâm hướng Nam, Mậu hướng Bắc, Giáp hướng Đông Nam.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là những người khá cảm xúc, dám đương đầu với khó khăn. Người tuổi Dậu can Ất và Tân ngồi hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây, Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc.

Tuổi Tuất

 Người tuổi Tuất nhiệt tình với công việc và trung thành với công ty. Giáp và Canh của tuổi Tuất ngồi hướng Đông Nam, Bính ngồi hướng Tây, Nhâm ngồi hướng Nam, Mậu ngồi hướng Bắc.

Tuổi Hợi

 Người tuổi Hợi là người khá khéo léo và có cái nhìn sâu sắc trong công việc. Bàn làm việc của người tuổi Hợi can Tân hướng Đông, Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc, Ất hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây Bắc.

Cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy, rước tài lộc

Tùy theo tuổi của mỗi người mà đặt hướng bàn làm việc đúng nhất. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0936.266.197 để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Đánh giá