Tiêu chuẩn chọn ghế xoay văn phòng cũ chất lượng giá rẻ nhất

Thanh lý ghế xoay lưới giá rẻ lưng trung (GXL-04)

Trong văn phòng, ghế xoay được sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng của nó. Ghế xoay văn phòng có rất nhiều loại, để chọn ra ghế xoay thích hợp cho nhu cầu sử dụng cũng như thể hiện được vị trí của từng vị trí trong công ty thì bạn cần phải nắm được những điều sau đây. Để có thể chọn cho mình một chiếc ghế xoay văn phòng tốt nhất.

1, Kích thước ghế xoay văn phòng

Tùy vào không gian làm việc của bạn mà chọn ghế xoay văn phòng có kích thước phù hợp. Đối với không gian rộng, bạn có thể chọn ghế xoay có kích thước lớn, nệm ngồi rộng rãi, thoải mái, phần lưng tựa cao để có thể dựa vào và ngả ra sau để bạn nghỉ ngơi. Ngoài ra, ghế xoay có kích thước lớn còn thể hiện vị thế của người ngồi như các cấp lãnh đạo.

Chọn ghế xoay văn phòng phù hợp với từng không gian

Chọn ghế xoay văn phòng phù hợp với từng không gian

Đối với không gian làm việc nhỏ, bạn hãy chọn những ghế xoay văn phòng có kích thước vừa phải, đủ để ngồi thoải mái. Các ghế xoay thông thường đa số có kích thước nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích

2, Màu sắc ghế xoay văn phòng

Các ghế xoay văn phòng có màu sắc như xanh dương, xám lông chuột, đen rất hay được sử dụng trong văn phòng bởi dễ phối ghép với nội thất văn phòng, tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu sắc theo sở thích của mình bởi các ghế văn phòng hiện nay có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Cách chọn ghế xoay văn phòng cũ chất lượng giá rẻ nhất 2

Ghế xoay văn phòng có màu xám và xanh thường được lựa chọn nhiều nhất

3, Chất liệu ghế xoay văn phòng

Đa phần các ghế xoay văn phòng được bọc vải nỉ vì đây là chất liệu có giá thành vừa phải, màu sắc đa dạng, được sử dụng nhiều trong các loại ghế văn phòng nhân viên. Ngoài ra, còn có các ghế văn phòng sử dụng chất liệu khác như simili, da thật, lưới,… có giá thành cao hơn, thường được dùng cho các ghế từ cấp bậc trưởng phòng đến giám đốc để thể hiện vị trí của họ.

4, Độ cao lưng ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng có lưng càng cao sẽ giúp người ngồi cảm thấy thoái mái hơn, có điểm tựa vững chắc hơn ghế lưng thấp. Để tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc, nên chọn ghế từ lưng trung trở lên. Tuy nhiên, loại ghế lưng thấp vẫn được nhiều văn phòng lựa chọn bởi giá thành rẻ, phù hợp với không gian văn phòng nhỏ hẹp.

Cách chọn ghế xoay văn phòng cũ chất lượng giá rẻ nhất 3

Ghế xoay có lưng càng cao càng thoải mái

Ngoài ra, hãy dựa vào chiều cao của từng người để chọn ghế có phần lưng cao phù hợp. Đối với người nhỏ gọn có thể chọn ghế lưng thấp hoặc trung. Còn đối với người cao lớn nên chọn ghế lưng cao để tránh tạo cảm giác mỏi lưng khi ngồi làm việc.

Tóm lại, tùy vào nhu cầu sử dụng, không gian văn phòng mà chọn ghế cho phù hợp. Với những chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn được ghế văn phòng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế xoay văn phòng thanh lý giá rẻ chỉ bằng 1/2 hàng mới, hãy liên hệ với nội thất Duy Phát theo hotline 0936.266.197 hoặc đến địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và xem hàng trực tiếp nhé! Chúng tôi chuyên thanh lý ghế văn phòng cũ giá rẻ như ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế xếp cũ có hình thức từ 90% trở lên, chất lượng không hề thua kém hàng mới.

Đánh giá