Cách bố trí và chọn bàn giám đốc mệnh thủy chuẩn phong thủy

Bàn giám đốc 1.4m có hộc mới 100% giá rẻ (BGDPU-03)

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy và chưa biết nên bố trí cũng như chọn kiểu bàn ghế giám đốc mệnh thủy nào phù hợp với mình thì bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách bài trí và chọn bàn giám đốc mệnh thủy chuẩn phong thủy nhất.

Theo quan niệm thời xưa phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến mọi phương diện của cuộc sống, vì vây mỗi khi có việc quan trọng như: xây nhà, đám cưới, thay đổi nơi ở đều dựa vào hướng phong thủy. Vì vậy, nếu bạn muốn bố trí và chọn bàn giám đốc mệnh Thủy cũng cần xem xét rất nhiều yếu tố để mang đến vượng khí tốt giúp công việc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.

Cách bố trí và chọn bàn giám đốc mệnh thủy chuẩn phong thủy

Cách bố trí và chọn bàn giám đốc mệnh thủy chuẩn phong thủy

Tìm hiểu về tính cách những người giám đốc mệnh thủy

Bạn là một người giám đốc mệnh thủy. Theo quan niệm phong thủy những người mệnh thủy chắc chắn là người mang trong mình sự sáng tạo, sự khôn ngoan, sự nhạy cảm, hay suy ngẫm, sự thuyết phục và sự hiệu quả cùng những khao khát cho cuộc sống. Nhưng những người mệnh thủy lại có nhược điểm là bị chi phối bởi số đông dẫn đến những quyết định bộc phát.

Giám đốc mệnh Thủy thường nằm trong các tuổi sau: Giáp thân 1944, Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952, Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974; Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982; Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997.

Cách chọn bàn giám đốc mênh thủy

Về kiểu dáng, nên chọn bàn giám đốc mệnh thủy có kiểu bàn hình tròn, hình trụ hoặc lượn là phù hợp nhất. Đây là kiểu bàn làm việc kích thích sự sáng tạo và óc tưởng tượng cũng như tạo không khí năng động cho không gian phòng giám đốc nhất so với các kiểu dạng bàn giám đốc của những cung mệnh khác. Tránh không nên chọn những bàn giám đốc có hình nhọn, góc cạnh sắc nhọn (hình dáng thuộc Hỏa khắc với mệnh Thủy).

Cách chọn bàn giám đốc mênh thủy

Cách chọn bàn giám đốc mênh thủy

Trong phong thủy mỗi cung mệnh sẽ ứng với các nhân tố của trời và đất như: Hỏa ứng với lửa, Thổ ứng với đất, và Thủy ứng với nước. Chiếu theo sự tương quan sinh khắc trong ngũ hành, cần chú ý đến việc chọn lựa chất liệu bàn làm việc hết sức quan trọng: Kim sinh Thủy có thể sử dụng các loại bàn giám đốc chân sắt, bàn kim loại, đá. Thủy sinh Mộc nên chất liệu bàn giám đốc mệnh thủy bằng gỗ sẽ là hợp lý nhất. Nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.

Màu sắc có vai trò quan trọng trọng việc cân bằng âm dương ngũ hành của mỗi con người. Chính bởi vậy khi lựa đồ dùng bạn nên quan tâm đến sự tương sinh tương khắc của màu sắc để mang lại may mắn cho mình. Những người thuộc mệnh Thủy thì không nên dùng các màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Những màu hợp với bàn giám đốc mệnh thủy đó chính là các màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục và xám, trắng. Thủy là nước, người mệnh Thủy hợp với các tông màu đại diện cho bản mệnh là màu đen, màu xanh biển, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim là các màu đại diện cho Kim (Kim sinh Thủy). Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc, họ cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên quá nhiều. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn màu cho bàn giám đốc mệnh thủy phù hợp với mình nhất.

Cách chọn bàn giám đốc mênh thủy

Cách chọn bàn giám đốc mênh thủy

Cách bố trí bàn giám đốc mệnh thủy

Trong ngũ hành, hướng chính tốt nhất để đặt bàn giám đốc mệnh thủy là hướng Bắc, các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam là những hướng tốt mang lại tài lộc. Vì vậy cần đặt bàn giám đốc ở những hướng này để hút tài lộc và làm việc được hiệu quả.

Để hỗ trợ cho người mệnh thủy thêm tài lộc làm ăn được phát đạt thì người mệnh Thủy nên sử dụng các đồ dùng và vật trang tri mang màu sắc phù hợp với mệnh như đen, xanh hoặc sử dụng các vật phẩm thuộc mệnh kim.Tránh sử dụng đá hoặc các vật liên quan đến gốm sứ. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tranh vẽ hoặc vật trang trí có hình sông nước hoặc sử dụng các loại bể cá để tăng sinh khí, năng lượng cho bàn giám đốc của bạn đồng thời làm tăng them vẻ trang trọng cho phòng giám đốc. Bạn cũng có thể đặt thêm một cặp Tỳ Hưu bằng đá quý, hay những vật phẩm khác trên bàn giám đốc mệnh thủy để mang tới vận may, tài lộc.

Trên bàn giám đốc mệnh Thủy nên sắp xếp mọi thứ ngăn nắp và gọn gàng, để vượng khí được lưu thông thuận lợi, nhất là đảm bảo công việc diễn ra tốt đẹp và ít bị gián đoạn trong quá trình làm. Các vật dụng như bút, dao dọc giấy hay kéo cần phải để trong các lọ nhỏ và đầu nhọn hướng xuống phía dưới để tránh những điều không tốt. Máy tính hay điện thoại bàn cần phải để phía bên trái và sách thì đặt trong các ngăn bàn.

Cách bố trí bàn giám đốc mệnh thủy

Cách bố trí bàn giám đốc mệnh thủy

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm trong cách bố trí và chọn bàn giám đốc mệnh thủy. Nếu bạn có nhu cầu mua cho mình những chiếc bàn giám đốc hợp với mệnh của mình thì bạn hãy tới Nội Thất Duy Phát để được các nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể chi tiết tường sản phẩm từ đó bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm chất lượng và hợp với mình nhất.

Hotline: 0936.266.197

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá