Các mẫu bàn chân sắt gấp gọn thông minh giá rẻ tiện lợi nhất

Thanh lý bàn chân sắt Cầu Giấy giá rẻ | 100+ Mẫu mới đẹp

Các mẫu bàn chân sắt gấp gọn thông minh được thiết kế độc đáo và mới lạ đem đến nhiều sự tiện dụng cho người dùng. Những chiếc bàn chân sắt mặt gỗ đảm bảo đầy đủ những tính năng như một chiếc bàn thông thường mà có còn mang lại cảm giác mới lạ cho người ngồi.

Các mẫu bàn chân sắt gấp gọn tiện dụng

1, Bàn làm việc chân sắt gấp cao

Bàn chân sắt gấp gọn cao được thiết kế có chiều cao 75cm giúp phù hợp với các mẫu ghế làm việc thông thường hiện giờ. Kích thước chiều rộng của mặt bàn có thể tùy chỉnh từ 100cm – 120cm tùy theo nhu cầu làm việc của người dùng. Phần khung chân bàn được liên kết chặt với mặt bàn giúp nó có tính ổn định cao trong quá trình làm việc.

Các mẫu bàn chân sắt gấp gọn thông minh giá rẻ tiện lợi nhất
Bàn chân sắt gấp gọn cao

Dòng sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý đang được ưu chuộng nhờ vào khả năng thay đổi linh hoạt mặt bàn hoặc chân bàn mỗi khi có hỏng hóc hoặc cần thay mới.

2, Bàn làm việc chân sắt gấp thấp

Nếu bạn là một người ưu thích làm việc ngồi bệt thì đây sẽ mẫu bàn tuyệt vời mà bạn đang hướng đến. Cũng sử dụng cách gấp giống với mẫu trên nhưng kiểu chân bàn được làm thấp lại, chỉ cao khoảng 35cm, giúp người dùng có thể ngồi làm việc một cách thoải mái.

Các mẫu bàn chân sắt gấp gọn thông minh giá rẻ tiện lợi nhất
Bàn chân sắt gấp gọn thấp

3, Bàn làm việc chân gấp siêu mỏng

Nếu như bạn không cần tới một mẫu bàn làm việc quá cứng cáp hay chịu được tải trọng lớn thì đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Mặc dù mẫu bàn làm việc xếp gọn này không đủ đảm bảo cho khả năng chịu tải trọng nhưng bù lại nó rất tiện dụng.

Các mẫu bàn chân sắt gấp gọn thông minh giá rẻ tiện lợi nhất

Nó hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản giúp bạn làm việc một cách thoải mái. Khi không cần tới bạn dễ dàng gấp lại thành một mặt phẳng khá gọn gàng.

4, Bàn gấp gọn theo chiều ngang

Với một thiết kế vừa đủ một chiếc laptop, mẫu bàn chân sắt giá rẻ này dường như được sinh ra để dành riêng cho các không gian nhỏ hẹp vậy. Khi bạn gấp chân bàn lại thì lại càng gọn gàng nữa, giúp người sử dụng dễ dàng cất tủ hoặc dựa tường. Từ đó đem lại một không gian rộng rãi tuyệt vời.

Các mẫu bàn chân sắt gấp gọn thông minh giá rẻ tiện lợi nhất

Kiểu dáng tuy có phần đơn giản nhưng rất hiện đại và tinh tế, nó hoàn toàn có thể “lấy điểm” của bất kì quý cô khó tính nào. Chắc chắn mẫu bàn này sẽ là mảnh ghép cho một góc làm việc tuyệt vời.

Các mẫu bàn chân sắt gấp gọn thường không có khả năng tải trọng lớn như các mẫu bàn làm việc thông thường. Tuy nhiên, chúng vẫn đảm bảo đáp ứng các nhu cầu làm việc cơ bản hằng ngày. 

Đánh giá