Báo giá kệ văn phòng đựng tài liệu, tủ đựng hồ sơ mới cập nhật

Thi công tủ kệ văn phòng | Tủ đựng hồ sơ giá rẻ

Kệ văn phòng là mộ trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu ở văn phòng của các doanh nghiệp, công ty. Bên cạnh đựng tài liệu, hồ sơ thì tủ đựng tài liệu còn có thể bày trí thêm các đồ vật trang trí giúp cho văn phòng làm việc trở nên đẹp hơn. Hôm nay Nội thất Duy Phát sẽ báo giá kệ văn phòng mới nhất để các bạn tiện tham khảo.

Công dụng của kệ văn phòng

Không gian sang trọng, lịch sự: Nhắc đến không gian làm việc văn phòng, các bạn sẽ nghĩ đến sự lịch sự. Chính vì vậy mà chiếc kệ văn phòng đẹp chính là nội thất giúp văn phòng trở nên nghiêm túc, sang trọng và gọn gàng hơn. Hơn nữa, khi bước vào không làm làm việc, người ta thường chú ý đến vật dụng có kích thước lớn.

Báo giá kệ văn phòng đựng tài liệu, tủ đựng hồ sơ mới cập nhật
Báo giá kệ văn phòng đựng tài liệu, tủ đựng hồ sơ mới cập nhật

Trong đó chính kệ tủ là vật dụng đầu tiên thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy, hãy lựa chọn ngay một chiếc tủ kệ văn phòng có kích thước, kiểu dáng phù hợp để tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế đẹp mắt, tinh tế: Ngoài việc sử dụng tủ kệ văn phòng trở nên đẹp mắt, tinh tế hơn thì những đồ dùng cần thiết đều được sắp xếp ngăn nắp hơn.

Trang trí văn phòng, tăng tính thẩm mỹ: Người sử dụng không chỉ đựng các giấy tờ liên quan mà còn sử dụng cây để trang trí, để những con vật phong thủy. Hơn nữa, việc chọn mua kệ văn phòng để bàn còn giúp tiết kiệm không gian.

Báo giá kệ văn phòng tủ đựng tài liệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, tủ kệ văn phòng đẹp mắt, chất liệu đa dạng. Để lựa chọn được mẫu tủ phù hợp, các bạn nên xem xét trước kích thước, mẫu mã, bảng báo giá kệ văn phòng, tủ đựng tài liệu. Từ đó, có thể chọn lựa địa chỉ uy tín để mua hàng.

Báo giá kệ văn phòng đựng tài liệu, tủ đựng hồ sơ mới cập nhật
Báo giá kệ văn phòng đựng tài liệu, tủ đựng hồ sơ mới cập nhật

Thông thường, các mẫu tủ kệ văn phòng có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Giá tủ kệ thường thay đổi tùy theo chất liệu, kích thước, mẫu mã. Chính vì vậy, khi chọn mua kệ tủ người mua hàng phải xác định được là loại tủ, nhu cầu sử dụng như thế nào? Lúc này, bạn dễ dàng chọn lựa được chiếc tủ ưng ý để sử dụng.

Tham khảo bảng giá kệ văn phòng tại Nội thất Duy Phát dưới đây:

  • Kệ để tài liệu trên bàn làm việc: 100.000 – 500.000
  • Kệ 2 ngăn: 50.000 – 400.000
  • Tủ đựng tài liệu bằng gỗ ( 2-3 ngăn): 600.000 – 1.500.000
  • Tủ đựng tài liệu bằng gỗ ( 3 ngăn trở lên): 1.700.000 – 3.000.000
  • Tủ đựng tài liệu gỗ dáng đứng có mặt kính trong ( 3 ngăn trở lên): 2.500.000 – 4.000.000
  • Tủ đựng hồ sơ văn phòng dành cho giám đốc: 4.000.000 – 6.500.000

Cách lựa chọn tủ kệ văn phòng đẹp

  • Kích thước tủ kệ văn phòng

Đầu tiên, các bạn nên chú ý đến kích thước tủ kệ văn phòng. Nếu không gian văn phòng quá nhỏ thì nên chọn loại tủ vừa vặn, không nên chọn mua với kích thước lớn. Như vậy không chỉ khiến căn phòng trở nên chật chội mà còn thiếu tính thẩm mĩ. Các bạn nên căn chỉnh sao cho phù hợp với không gian căn phòng.

Báo giá kệ văn phòng đựng tài liệu, tủ đựng hồ sơ mới cập nhật
Báo giá kệ văn phòng đựng tài liệu, tủ đựng hồ sơ mới cập nhật
  • Chất liệu, màu sắc kệ tủ

Thứ hai, các bạn nên chú ý đến chất liệu và màu sắc của tủ kệ văn phòng. Nếu như văn phòng sử dụng nội thất như bàn gỗ thì nên chọn một chiếc tủ có chất liệu gỗ tương thích, sao cho hài hòa với nhau. Nếu căn phòng làm việc của bạn có thiết kế màu tối thì cũng nên chọn chiếc tủ màu tương đương, còn kệ tủ thì màu sáng.

  • Thiết kế, mẫu mã

Bên cạnh báo giá kệ văn phòng, bạn cần quan tâm đến phần thiết kế, kiểu dáng của chiếc tủ. Theo tính chất công việc mà bạn nên chọn tủ kệ có nhiều ngăn đừng khác nhau, bố trí sao cho khoa học nhất. Khi sử dụng các đồ đạc sắp xếp gọn gàng, để lúc tìm kiếm sẽ nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây là thông tin báo giá kệ văn phòng tại Duy Phát và cách chọn một sản phẩm phù hợp với không gian làm việc. Để được tư vấn chi tiết hơn các mẫu kệ văn phòng đẹp, bàn ghế văn phòng thanh lý cho không gian làm việc, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

✆ Hotline: 0936.266.197

✉ Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Đánh giá