Mua bán thanh lý ghế gấp nhựa tại Hà Nội giá rẻ

Thanh lý bàn ghế gấp văn phòng

Công ty nội thất Duy Phát cung cấp dịch vụ thu mua số lượng lớn và thanh lý ghế gấp nhựa tại Hà Nội. Với dịch vụ thanh lý ghế gấp nhựa, nội thất Duy Phát mang đến cho khách hàng vô số sự lựa chọn về các loại bàn ghế nhựa gấp, bàn ghế văn phòng để phục vụ cho nhu cầu mở rộng hoặc xây dựng mới các văn phòng, cửa hàng với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với sắm mới.

Thanh lý ghế gấp nhựa

Thanh lý ghế gấp nhựa số lượng lớn tại Hà Nội

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và tiềm lực xây dựng riêng cho mình một bộ phận kiểm định chất lượng chuyên nghiệp. Nhờ đội ngũ nhân viên kiểm định, công ty có đủ khả năng lựa chọn những sản phẩm bàn ghế đạt tiêu chuẩn để cung cấp ra thị trường với mức giá rẻ chỉ bằng 30 – 40% sản phẩm mới. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm mà Duy Phát cung cấp.

Phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín theo tiêu chuẩn, quy trình làm việc của Duy Phát theo các bước sau:

Quy trình mua thanh lý ghế gấp nhựa:

  • Khách hàng có bàn ghế không sử dụng, cần đơn vị để thanh lý ghế gấp nhựa tại Hà Nội với giá tốt nhất, liên hệ đến số 0989 195 553.
  • Với số lượng ít, khách hàng có thể chụp ảnh gửi qua Zalo để chúng tôi tiến hành thẩm định giá. Với số lượng nhiều, nhân viên thẩm định sẽ qua trực tiếp để kiểm tra và báo giá tốt nhất đến khách hàng.
  • Giao dịch thành công, Duy Phát sẽ chịu trách nhiệm tháo dỡ và vận chuyển hàng về kho.

Bán ghế nhựa thanh lý Rẻ - Đẹp tại Hà Nội

Bán ghế nhựa thanh lý Rẻ – Đẹp tại Hà Nội

Bán ghế nhựa thanh lý tại Hà Nội:

  • Khách hàng có nhu cầu mua lại bàn ghế cũ, liên hệ đến hotline hoặc qua trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và báo giá.

Việc tuân thủ theo đúng quy trình làm việc sẽ xây dựng bộ máy cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Chính vậy, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất với dịch vụ thanh lý ghế gấp nhựa tại Duy Phát.

Hoạt động theo phương châm: Rẻ – Bền, Duy Phát luôn hân hạnh phục vụ khách hàng bất cứ mọi lúc mọi nơi.