Thanh lý – Mua bán bàn ghế nhân viên cũ tại Hà Nội

Ngày đăng

Bạn muốn mở rộng văn phòng? Bạn muốn thuê thêm nhân viên? Vậy thì việc bố trí thêm bàn ghế trong văn phòng là điều cần thiết rồi. Tìm mua bàn ghế không khó nhưng để có những sản phẩm tốt mà giá rẻ mới là điều khiến nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm và mong muốn.

Trên thị trường ở thời điểm hiện tại, bàn ghế văn phòng được bày bán rất nhiều nhưng giá cả lại không hề rẻ. Điều này khiến không ít các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập phải đau đầu. Vậy bạn đã thử nghĩ đến giải pháp mua bàn ghế nhân viên cũ hay chưa?

Bàn ghế nhân viên cũ chất lượng vẫn đảm bảo

Bàn ghế nhân viên cũ chất lượng vẫn đảm bảo

Với hệ thống cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng Duy Phát, những băn khoăn này sẽ được giải quyết triệt để. Có thể không ít người cho rằng mua lại những bàn ghế đã dùng rồi thì không đảm bảo được chất lượng nên không không đặt nặng lựa chọn về phía các đơn vị bán bàn ghế nhân viên cũ. Điều này là hoàn toàn sai lầm khi bạn đã bỏ qua một mảng cung ứng sản phẩm tốt với giá tiết kiệm. Để làm rõ được điều này, Duy Phát sẽ nêu ra một số đặc điểm được xem là lợi thế của các sản phẩm mà công ty cung cấp:

  • Thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng còn mới đến 99% về giá trị sử dụng lẫn mẫu mã. Khi so sánh một sản phẩm cũ mà Duy Phát bày bán trong cửa hàng, khách hàng chắc chắn sẽ không bắt được lỗi khuyết điểm nào. Bề mặt bàn ghế vẫn đảm bảo độ sáng bóng, mượt mà không thua kém sản phẩm mới xuất xưởng. Giá trị sử dụng sẽ được Duy Phát cam kết bảo hành lâu dài.

thanh lý ghê xoay

  • Bán bàn ghế nhân viên cũ giá rẻ siêu tiết kiệm. Đây được xem là lợi thế vượt trội hơn hẳn khi bạn lựa chọn bàn ghế mới. Có thật sự cần thiết phải bỏ ra một khoản tiền gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi để sắm về những sản phẩm có độ khác biệt không quá đáng kể hay chăng? Nếu bạn mua lại bàn ghế từ hệ thống cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng, khoản tiền bạn tiết kiệm được có thể chi ra cho các hoạt động mua sắm hoặc sinh lời khác của đơn vị. Điều này có khiến bạn phải cân nhắc không?

Bên cạnh lợi thế về sản phẩm, Duy Phát còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng và thanh toán tận nơi. Trong trường hợp cần thiết, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho khách hàng có yêu cầu. Tổng đài hỗ trợ quý khách hàng 24/24: 0936.266.197 luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và phục vụ giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc bất cứ khi nào được yêu cầu.

thanh lý bàn ghế

Hàng tốt mà giá lại rẻ. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Duy Phát xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho hệ thống cửa hàng mua bán, thanh lý bàn ghế nhân viên cũ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hotline: 0936.266.197

Website: http://noithatcuduyphat.com.vn