Thanh lý bàn ghế văn phòng, dịch vụ Thanh lý bàn ghế văn phòng

Ngày đăng

Việc chuyển văn phòng, tân trang lại văn phòng bằng những bộ bàn ghế mới là một trong những hành động thường xuyên với những công ty hoạt động tại Hà Nội. Với các bộ bàn ghế vẫn có thể sử dụng được tốt, nếu công ty bạn không dùng đến sản phẩm nữa thì việc thanh lý bàn ghế văn phòng sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất.

Khi sử dụng giải pháp thanh lý bàn ghế văn phòng, công ty của bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

Thứ nhất, chính công ty bạn sẽ được sẽ có được một nguồn thu thêm đáng kể. Với một số lượng bàn ghế, khi chúng tôi thu mua, công ty bạn sẽ có thêm được một khoản để trang trải và thêm vào nguồn tiền để mua các bộ bàn ghế mới sử dụng.

thanh lý bàn ghế văn phòng

Thanh lý bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng

Thứ hai, tiết kiệm được diện tích đáng kể của công ty. Nếu công ty bạn đã mua những bộ bàn ghế mới về văn phòng mà những bộ bàn ghế cũ vẫn đang ở văn phòng, chắc hẳn  diện tích của công ty sẽ bị thu hẹp đáng kể. Chính vì vậy, chọn giải pháp thanh lý bàn ghế văn phòng sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

Thứ ba, nếu công ty bạn chuyển văn phòng thì việc di chuyển những bộ bàn ghế lồng cồng đến địa điểm mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Khi đó, lựa chọn giải pháp thanh lý bàn ghế cũ để mua những bộ bàn ghế mới cũng sẽ là một giải pháp phù hợp. Bởi nó vì nó vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển cho công ty bạn, vừa giúp công ty có được những bộ bàn ghế mới ở một địa điểm làm việc mới.

Ngoài ra, đối với những công ty cần mua những bộ bàn ghế tạm thời cho nhân viên làm việc thì việc lựa chọn từ dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ sẽ là giải pháp hàng đầu vì công ty bạn sẽ vừa được sử dụng những bộ bàn ghế chất lượng mà bên cạnh đó, chi phí mua cũng hoàn toàn phù hợp.

thanh lý bàn ghế văn phòng

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng giúp tiết kiệm chi phí

Lựa chọn được những bộ bàn ghế tốt với chi phí thấp nhất sẽ giúp công ty bạn có được những bước đi tiếp theo một cách vững chắc hơn. Dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng là một dịch vụ cung cấp “ba bên cùng có lợi”. Tức công ty thanh lý bàn ghế cũ văn phòng cũng sẽ là những người được nhận những lợi ích cực kì lớn mà những người đang có những nhu cầu mua sản phẩm bàn ghế cũ cũng sẽ được mua với giá cả phải chăng.

Dù việc sử dụng bàn ghế cũ chỉ là những giải pháp tạm thời giúp công ty bạn giải quyết được những vấn đề về chi phí, nhưng đây cũng là một trong những dịch vụ cực kì hữu ích hiện nay. Hãy liên hệ ngay với nội thất Duy Phát để có thể mua, bán các bộ bàn ghế cũ văn phòng với giả cả hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm: