Mua bàn ghế văn phòng uy tín, chất lượng và giá rẻ

Đối với dân văn phòng,  một bộ bàn ghế văn phòng thích hợp sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong suốt ngày làm việc. Chọn mua bàn ghế văn phòng nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn biết rằng chiếc ghế quyết định sự thoải mái của mình ít nhất 1/3 thời gian mỗi ngày trong hàng chục năm của cuộc đời, hẳn bạn sẽ cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Vậy nên bạn cần phải biết được mua bàn ghế như thế nào cho tốt.

Đầu tiên bạn phải chọn mua bàn ghế có nhiều chức năng.

Bạn muốn mua bàn ghế văn phòng thì bạn nên chọn mua ghế xoay văn phòng đệm tựa lưng làm bằng nỉ giúp bạn có tư thế ngồi đúng cũng như dễ chịu khi đang làm việc. Các mẫu lưng ghế khác nhau (ghế lưng cao, ghế lưng trung…) phù hợp với vóc dáng, và tư thế ngồi hàng ngày của bạn. Chân ghế với các bánh xe linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển ra khỏi chỗ ngồi mà không cần rời khỏi ghế. Chiều cao của ghế có thể thay đổi tương ứng với chiều cao của bàn làm việc mà bạn đang ngồi.

ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng

 Còn đối với bàn làm việc văn phòng thì bạn nên chọn mua những chiếc bàn phù hợp với không gian làm việc bạn có thể mua bàn bằng gỗ sáng bóng tạo ra không gian cổ kính trang nhã hay những chiếc bàn hiện đại năng động và sáng tạo được cấu tạo khá vững chắc, Mặt bàn kết nối trực tiếp với chân bàn và yếm bàn. Đặc biệt, phần đế chân bàn là chân sắt lót đệm nhựa có thể tăng chỉnh độ cao thấp để phù hợp với mặt sàn. Bàn văn phòng mặt gỗ Melamine, sử dụng chân tăng chỉnh cách điệu. Mặt bàn dùng gỗ MFC dày 25mm còn chân bàn, hồi bàn, hậu dùng MFC dày 18mm.